0938093338
Nam-Long-Group-Top-10-chu-dau-tu-Top10Developers-BCI-Asia-Awards

Nam Long Group “lọt” Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam 2023

Nam Long Group được Vietnam Report vinh danh Top 10 công ty bất động sản Việt Nam 2023

Ngày 07/4/2023, Vietnam Report đã chính thức công bố danh sách Top 10 công ty bất động sản Việt Nam. Tập đoàn Nam Long Group tiếp tục vào hạng mục top 10 chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023, và nằm ở vị trí số 2 trong danh sách.

Danh sách Top 10 công ty bất động sản Việt Nam của Vietnam Report này là kết quả của một nghiên cứu độc lập do Vietnam Report thực hiện, dựa trên nguyên tắc khoa học và tính khách quan, nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành Bất động sản. Các doanh nghiệp này đã và đang nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, và thể hiện bản lĩnh vững vàng qua việc duy trì năng lực tài chính ổn định cũng như khả năng chống chịu tốt trong bối cảnh kinh tế toàn cầu biến động trong năm vừa qua.

TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Danh sách các công ty bất động sản uy tín được vinh danh này đã được chọn lọc từ cơ sở dữ liệu về các doanh nghiệp Việt Nam trong ngành Bất động sản, với dữ liệu tài chính được cập nhật đến ngày 31/12/2022. Nghiên cứu này kết hợp sử dụng phương pháp mã hóa dữ liệu truyền thông trên phương tiện truyền thông (Media Coding) và khảo sát đối tượng nghiên cứu để đưa ra đánh giá khách quan và chi tiết nhất về các doanh nghiệp, bao gồm cả những tên tuổi nổi bật trong ngành.

Nam Long Group nhận giải thưởng Top 10 chủ đầu tư hàng đầu (Top 10 Developers – BCI Asia Awards) 2023

Năm 2023 là lần thứ 3 liên tiếp công ty Nam Long xuất hiện trong danh sách Top 10 chủ đầu tư hàng đầu (Top 10 Developers – BCI Asia Awards).

Giải thưởng BCI Asia Awards là một trong những danh hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản tại khu vực châu Á. Giải này đã được tổ chức thường niên trong suốt 18 năm tại 7 quốc gia và lãnh thổ thuộc khu vực, bao gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông (Trung Quốc), Philippines và Indonesia.

 

Nam Long Group nhận giải thưởng Top 10 chủ đầu tư hàng đầu (Top 10 Developers - BCI Asia Awards) 2023
Giám đốc điều hành sàn bất động sản Nam Long Land, Tập đoàn Nam Long Group – Ông Văn Viết Sơn, nhận giải thưởng “Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam” tại BCI Asia Awards 2023.

BCI Asia Awards 2023

Tại hạng mục “Top 10 chủ đầu tư hàng đầu” được trao cho những chủ đầu tư có ảnh hưởng và tác động lớn đến thị trường. Đánh giá này dựa trên tổng giá trị các dự án đang trong giai đoạn thi công trong năm qua, kết hợp với hệ số nhân dựa trên việc các công trình này có được chứng nhận xanh và bền vững từ các tổ chức như Leed, Lotus, Green Mark, Green Star, và EDGE.

Hiện nay, Nam Long Group đã trở thành thương hiệu bất động sản lớn trên thị trường Việt Nam, sản phẩm của NLG là những khu đô thị tích hợp quy mô lớn, được phát triển theo mô hình Modern TownShip đa tiện ích, đa trải nghiệm, như: Waterpoint Long An, Mizuki Park Bình Chánh, Akari City Bình Tân, Izumi City Đồng Nai (Thành phố Waterfront), Nam Long Cần Thơ, Paragon City Đại Phước,…

 

Đánh giá post
093 12 18 119
0931218119